Đồ thờ cúng – tranh thờ cửu huyền thất tổ

Chi tiết sản phẩm

Chất liệu: đồng vàng chạm thủ công, khung đồng cao cấp

Kích thước: 108x108cm dùng treo bàn thờ gia tiên

Quy cách: chạm khác thủ công tinh xảo

Những món đồ thờ cúng như đồ thờ tam khí, hoành phi câu đối, đỉnh đồng ngũ sắc… đều không còn xa lạ đối với người miền Bắc chúng ta, thế nhưng bức tranh đồng thờ cúng có tên gọi Cửu Huyền Thất Tổ thì vẫn còn khá xa lạ so với một số nơi ở miền bắc vì bức tranh đồng thờ cúng này thường xuất hiện ở khu vực miền nam đất nước ta, người dân ở đây họ thường thờ phụng tổ tiên bằng những bức đại tự lớn, những bức tranh đồng khổ lớn. Bức tranh nhìn rất sang trong và lịch sự cũng không kém phần bắt mắt như những bộ đỉnh đồng ngũ sắc, hoành phi câu đối.

Bức cửu huyền thất tổ,tranh treo phòng thờ 108cm0

Bức tranh thờ cúng cửu huyền thất tổ thường được thờ cúng trong các gia đình miền Nam. Ở miền Bắc, các gia đình thường thờ bộ cuốn thư câu đối, đại tự chữ hán nôm, chữ thư pháp Việt Nam hoặc các đồ thờ vĩnh tiến.

Nét đẹp văn hóa Việt

Chi tiết chạm đúc trên bức tranh Cửu huyền thất tổ rất tinh xảo và đẹp mắt với đôi câu đối “Kính cửu huyền thiên niên bất tận – Trọng thất tổ nội ngoài tương đồng” với toàn bức tranh được làm bằng đồng, khung tranh chạm khắc hoa văn tuyệt mỹ. nền đỏ kết hợp với màu đồng vàng khiến bức tranh trở lên trang trọng hơn, thiêng liêng và cao quý hơn.

Đồ đồng Việt là đơn vị cung ứng sản phẩm được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Mỗi sản phẩm đều mang vẻ đẹp sang trọng, cổ kính với những đường chạm trổ chau chuốt, tinh xảo; không chỉ thể hiện tài nghệ của những người thợ lành nghề mà còn lắng đọng tinh hoa bản sắc văn hóa Việt. Quý khách muốn biết thêm thông tin về đồ thờ cúng dapha và các đồ thờ cúng bằng đồng cao cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *