Các mẫu tượng Phật bài trí ở phòng khách theo phong thủy

Tượng phật phong thủy đặt trong nhà không những mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ, mà còn phù hộ, giúp đỡ gia chủ tránh khỏi những tai ương, khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng là một món quà tặng bằng đồng ý nghĩa trong các dịp Lễ Tết quan trọng. Đặt tượng Phật trong nhà thể hiện cho tâm trí thanh tịnh, hướng Phật và cầu mong những điều tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, nên trưng bày tượng Phật nào trong nhà? Cùng chúng tôi tham khảo thông qua bài viết sau/

Bày tượng Phật di lặc để mong muốn về hạnh phúc đủ đầy

Tượng Phật Di Lặc là hình ảnh tượng Phật luôn xuất hiện với khuôn miệng lúc nào cũng nở nụ cười hả hê. Một nụ cười an nhiên mà khi nhìn vào đó là mỗi chúng ta tự dưng thấy lòng thanh thản và hạnh phúc hơn hơn. Khi đặt tượng đồng phong thủy Di Lặc cùng với hình ảnh tiền vàng và trẻ con sẽ là mong muốn tài lộc, sum vầy.

tượng di lạc đồng thau 60cm rộng 80cm

Bày tượng tam đa để mong muốn tất cả những điều tốt đẹp nhất

Trường thọ, danh tiếng và tiền tài chính là ba yếu tố tốt đẹp nhất của vận may mà con người luôn tin tưởng sẽ có được nhờ Phúc, Lộc, Thọ – ba vị thần đại diện cho lĩnh vực tài lộc. Bài trí tượng ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ mang đến những điều mà con người luôn mong muốn trong cuộc sống. Đó là sự giàu có, quyền lực và may mắn bên cạnh cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài.

Tham khảo thêm: báo giá đúc tượng Phật đồng

tượng đồng thích ca mâu ni bằng đòng đỏ,tượng tam đa phúc lộc thọ

Bày tượng đồng Quan Công để thể hiện cho uy quyền

Quan Công là một vị tướng lĩnh thông minh, hào hiệp và luôn nghiêm nghị. Việc bày trí tượng Quan Công bằng đồng trong nhà có tác dụng trấn trạch và tránh tà ma ngoại đạo cực tốt. Với vẻ uy nghiêm của mình, tượng quan công giúp xua đuổi những điều không tốt trong gia đình đi. Giúp gia chủ tránh được kẻ gian hãm hại, nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

Tượng quan công bằng đồng trang trí nội thất 70cm

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về 3 mẫu tượng Phật được ưa chuộng nhất trong việc bài trí phòng khách theo phong thủy. Quý khách muốn tham kham thêm nhiều mẫu tượng Phật đẹp và rẻ, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *