4 Lưu ý khi chọn mua tượng Phật cho ô tô

Tượng Phật thể hiện cho sự may mắn, tránh những tai nạn và điềm xấu trong cuộc sống. Phật mang lại cho con người sự an lành, tịnh tâm và những điều tốt đẹp nhất. Chính vì thế, trong nhà, trên bàn làm việc hoặc trên xe ô tô mọi người đều đặt những bức tượng Phật. Tượng Phật cho ô tô có thể là vật trang trí, cầu nguyện trong nhà. Cùng Đồ đồng Việt (cung cấp đồ thờ bằng đồng vĩnh tiến) tìm hiểu qua những thông tin sau:

4 Lưu ý khi chọn mua tượng Phật cho ô tô

Làm lễ cầu an cho tượng Phật đặt lên xe ô tô

Thực tế tượng Phật phong thủy xe hơi trước khi bán ra đã được khai nhãn chung tất cả sản phẩm, bình thường với các sản phẩm mang về khách hàng có thể đặt lên xe mà không cần làm gì khác, nhưng cá nhân chúng tôi khuyên khách hàng rằng nếu khi mua tượng phật về nên mang lên chùa nhờ sư thầy làm lễ cầu an cho chủ xe 1 lần nữa, đây là lễ mang tính cá nhân nên không bắt buộc nhưng nếu có điều kiện thì khách hàng nên làm lễ này 1 lần trước khi để tượng phật lên ô tô của mình.

Chú ý vị trí đặt tượng Phật khi mua về

Có thê chọn tượng phật đứng hay ngồi tùy thích. Khi mua tượng Phật tại về khách hàng nên nâng niu tượng và đặt tượng ở nơi trang trọng không nên đặt tượng Phật dưới sàn nhà hay đặt ở khu vực bếp hay Toilet nhé vì tượng bên chúng tôi đã được khai nhãn, nên tượng sẽ như tượng Phật thờ làm bằng đồng, đồ thờ đồng đại phát khi bạn thỉnh trên chùa về.
Khi đặt tượng bắt buộc phải cố định tượng không để hầm hinh khách hàng nhé! Khi khách hàng mua tượng Phật lúc nào chúng tôi cũng tặng kèm quý khách 1 tấm lót chống trượt và 1 miếng keo 2 mặt nhỏ là để khách hàng cố định tượng Phật trên xe để khi di chuyển thì tượng sẽ không bị dịch chuyển nhé!

Chọn thời gian đặt tượng Phật lên xe ô tô

Chọn thời gian thích hợp và chuẩn bị tâm an lành để đặt tượng Phật lên xe ô tô

Với Tượng Phật trước khi để lên xe ô tô tốt nhất khách hàng nên đến chùa nhờ sư thầy chọn ngày tốt và giờ tốt phù hợp với chủ xe để đặt tượng lên xe nhé. Nếu bạn không có thời gian thì khách hàng cũng có thể chọn ngày tốt trên mạng và nếu được hãy đặt tượng Phật lên xe vào buổi sáng trước 11h nhé vì thời gian đó được xe là giờ của Phật nhé.

Trên đây là các lưu ý khi lựa chọn tượng Phật, đặt tượng Phật bằng đồng trên xe ô tô. Bạn nên đúc tượng Phật đồng phù hợp với không gian ô tô của bạn và đảm bảo chất lượng cho xe. Đúc tượng Phật đồng tại các cơ sở bán đồ đồng như đồ thờ cúng hoành phi câu đối là gì để mua được những sản phẩm nguyên chất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *