đồ đồng dapha

Đỉnh đồng thờ cúng Dapha sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đúc bằng máy móc dây truyền hiện đại, công nghệ tạo mẫu bằng sáp nên hoa văn chỉnh sửa rất dễ trước khi đúc. Do đúc bằng mẫu nóng chảy vỏ khuôn mỏng nên khi đúc ra sản phẩm sửa nguội ít, không bị rỗ nên các sản phẩm đồ đồng thờ cúng Dapha rất láng mịn.

Cần mua bộ đồ thờ cúng gia tiên cỡ trung tại hà nội

Lư đồng dapha được đúc bằng đồng vàng tỷ lệ đồng cao được loại bỏ tạp chất trong quá trình đúc, sản phẩm đồ thờ cúng của dapha được đánh bóng sửa nguội kĩ và được phủ lớp bảo vệ chuyên dụng nên không cần đánh bóng hàng năm mà vẫn như mới. Đó là ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm đồ thờ cúng Dapha.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm đồng thờ cúng ĐẠI PHÁT

Không sử dụng những dung môi, axit, xăng hoặc nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, nước bị ô nhiễm để lau chùi sản phẩm đồ thờ cúng Dapha.

Khi lau chùi sản phẩm phải dùng khăn mềm, vải thun lau chùi một cách nhẹ nhàng, tránh làm trầy xước lớp bảo vệ bề mặt sản phẩm.

Bộ ngũ sự đồng hun số 3 hãng đại phát cao 50cm dùng cho bàn thờ gia tiên ấm cúng

Khi sản phẩm bị bẩn ta vệ sinh như sau:

-Lần 1 lau bằng khăn mềm thấm nước vắt khô.

-Lần 2 lau khô lại lần 2 bằng khăn mềm không thấm nước cho sản phẩm khô không dính chút nước nào trên sản phẩm.

Nếu quý khách làm theo đúng những điều như trên, chúng tôi cam kết sản phẩm lư đồng Dapha luôn như mới và sáng bóng trong suốt quá trình sử dụng.