Bộ đỉnh thờ hun giả cổ 50cm của Đồ Đồng Việt

Bộ đỉnh thờ hun giả cổ 50cm được sản xuất bằng đồng vàng với quy trình đúc thủ công tại làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh. Mỗi chi tiết trên bộ đỉnh đều được chăm chút dưới bàn tay tài hoa, khéo léo của người thợ nên cho ra các sản phẩm vô cùng tinh xảo và sắc nét.

BỘ ĐỈNH THỜ HUN GIẢ CỔ 50CM

 

Thông tin sản phẩm bộ đỉnh thờ hun giả cổ:

  • Chất liệu: đồng vàng đúc thủ công liền khối
  • Kích thước: đỉnh cao 50cm, hạc cao 48cm, nến cao 45cm

Bộ đỉnh thờ hun giả cổ cao 50cm thích hợp cho bàn thờ kích thước từ 1,3m đến 1,5m. Sản phẩm sau khi đánh bóng kỹ lưỡng được làm màu giả cổ giúp bộ đỉnh bền mãi với thời gian. Bài trí bộ đỉnh trên bàn thờ cúng gia tiên vừa tăng sự trang trọng, uy nghiêm, vừa mang lại nét tâm linh trong truyền thống văn hóa Việt.

Đỉnh đồng ngũ sự của Đồ đồng Việt bao gồm đỉnh đồng, hai chân đèn, đôi hạc đồng đứng trên lưng rùa. Các họa tiết trên đỉnh đồng được chạm nổi cầu kỳ và vô cùng khéo léo. Hình ảnh hạc đứng trên lưng rùa tượng trưng cho sự hài hòa của trời đất, là biểu tượng cho sự trường tồn của thời gian. Ngoài ra còn có các bộ tam sự, thất sự, lục sự…tùy vào nhu cầu lựa chọn thực tế của quý khách. Bộ đỉnh thờ hun giả cổ được phân phối chính thức bởi các chi nhánh của Đồ đồng Việt trên toàn quốc.

Công ty Đồ đồng Việt kinh doanh với phương châm ‘Chất lượng làm nên danh tiếng’. Chúng tôi luôn cố gắng vì lợi ích trên hết của quý khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng để được tư vấn cụ thể.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *