Cách bài trí tượng Di Lặc bằng đồng và địa chỉ mua tượng Phật uy tín

Cách bài trí tượng Phật Di Lặc

Theo quan niệm của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, gia chủ nếu đặt một bức tượng Phật trong nhà sẽ mang lại sự hài lòng và thanh thản. Chủ nhà nên đặt tượng Phật Di Lặc ở độ cao khoảng 1m và đối diện với cửa chính, cách đặt này theo phong thuỷ sẽ giúp cho toàn bộ khí bên ngoài khi qua cánh cửa thẳng hướng mắt nhìn của Phật, sẽ tạo ra vượng khí tốt, hoá hung thành cát.

Nếu không thể bài trí được theo vị trí lý tưởng nói trên, chủ nhà có thể bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng nhưng cũng phải đảm bảo tượng Phật đối mặt với cửa chính.

Theo các chuyên gia phong thủy, tượng Phật có thể đặt ở góc phía Đông để cầu bình an, bày trên két sắt, tủ đựng tiền hoặc góc Đông Nam của ngôi nhà để đem lại tài lộc cho gia chủ. Đối với văn phòng, tốt nhất là đặt trên nóc két sắt đựng tiền, bày tượng Phật ở bàn làm việc giúp hoàn thành công việc tốt hơn, đồng thời giảm bớt căng thẳng và tranh cãi với đồng nghiệp.

Tượng đồng Di Lặc mẫu mã đẹp nhất hiện nay

Lưu ý quan trọng

Có một điều cấm kị mà người mua cần phải lưu ý khi đặt tượng phật Di Lặc bằng đồng, đó là không được đặt Ngài ở những nơi không thể hiện sự trang trọng hoặc không gian riêng tư như nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ. Không đặt tượng ở độ cao thấp hơn dưới tầm mắt, gần các thiết bị điện tử, đồ công nghệ và tuyệt đối không bao giờ được đặt tượng Phật dưới gầm hoặc gần cầu thang, bởi đây là nơi mọi người trong gia đình thường đi lên đi xuống nhiều lần, vô tình trở thành việc dẫm qua lại phía trên tượng Phật sẽ khiến gia đình gặp chuyện lận đận. Vì thế nên đặt tượng Phật Di Lặc ở nơi trang trọng, ít người qua lại.

Tham khảo thêm: địa chỉ đúc tượng Phật đồng uy tín

tượng đồng di lạc đồng vàng 60,80cm

Mua tượng Phật Di Lặc bằng đồng ở đâu đẹp và uy tín?

Với những ý nghĩa tuyệt vời mà tượng Di Lặc bằng đồng mang lại, chắc chắn sẽ có rất nhiều người muốn mua tượng của vị Phật này để trang trí và đem lại điều tốt đẹp cho ngôi nhà của mình. Khi lựa chọn mua tượng đồng mang tính linh thiêng như tượng Phật, khách hàng nên tìm mua ở những cơ sở đúc đồng uy tín.như Đồ đồng Việt.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *