ĐÚC TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐỒNG TẠI HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, VĨNH PHÚC

  • Kích thước:30,40,50,55,60,70… cm
  • Chất liệu:đồng đỏ đúc nguyên khối

Giá: Liên hệ

Đúc tượng phật bằng đồng tại Hà nội, Hải phòng, Vĩnh phúc uy tín, chất lượng và bảo hành dài hạn.

Theo Hòa Thượng Thích Thánh Nghiêm – Tu Viện Tường Vân, TP. HCM chia sẻ:

Bàn thờ Phật tại gia nên đặt ở vị trí chính của phòng khách đối diện với vị trí ngồi bình thường của chủ nhà. Sau tượng Phật không nên có cửa sổ. Tượng Phật phải đặt đối diện với cửa sổ có đủ ánh sáng để cho người khách bước vào có thể thấy ngay được.

Bàn thờ Phật chiếm vị trí trung tâm của nhà ở gia đình để có thể phát huy tác dụng cảm hóa an lạc. Nếu có ý kiến của thầy địa lý thì nên lấy ý kiến đó để tham khảo, không nên câu nệ mê tín, chỉ cần không được đặt bàn thờ Phật đối diện với chuồng xí, bếp núc, hay giường ngủ là được.

Bàn thờ Phật nên đặt ở phòng vắng lặng, không phải là nơi tiếp khách, hội họp, cười đùa, ăn uống, mà phải là nơi tụng niệm, ngồi thiền, không nên dùng vào mục đích khác.

Nếu trong nhà đã có sẵn tượng Quan Công, Thánh Mẫu, có bàn thờ Thổ Địa thì không nên vì tin Phật mà phá bỏ cả đi, phải tiến hành dần dần từng bước : đầu tiên hãy đặt tượng Phật, Bồ Tát vào vị trí trung tâm, đặt các tượng thần thánh bài vị tổ tiên ở hai bên. Cũng không cần đặt thêm hương án, đèn nến mà làm gì, bởi vì các thần thánh, tổ tiên, ông bà đều hộ trì Tam Bảo gần gũi với Tam Bảo và cũng sẽ trở thành đệ tử Tam Bảo.

Còn bài vị tổ tiên, ông bà thì nên chuyển đến “Vãng sanh đường” trong chùa, trong nhà cũng không nên thờ bài vị tổ tiên làm gì. Nếu muốn giữ lại trong nhà thì có thể đặt dưới chân tượng Phật. Cũng có thể đặt một bàn thờ khác để thờ, nhưng phải nhỏ hơn bàn thờ Phật.

Các chùa lớn, rộng đều có “Vãng sanh đường” ở đây đặt các bài vị vãng sinh. Ở các chùa nhỏ không có “Vãng sanh đường” riêng thì có thể thờ bài vị tổ tiên ông bà ở hai chái bên điện thờ Phật. Như vậy vừa kết hợp bày tỏ lòng tôn kính đối với Phật, Bồ Tát và lòng kính hiếu đối với tổ tiên, ông bà.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xưởng đúc tượng phật uy tín

Công ty Đồ đồng việt chuyên thi công tượng phật đồng, dát vàng uy tín cho các chùa, đền, đình, nhà thờ tổ…chất lượng và bảo hành dài hạn.

Tượng phật thích ca mâu ni phật ngồi tự cây bồ đề

Đúc tượng phật đồng tai Hà nội, hải phòng, vĩnh phúc, hcm

Tượng phật thích ca dát vàng cao 2,5m

Tượng đồng Đức thánh hiền cao 80 cm đồng đỏ nguyên khối

Tượng phật adida đứng cao 108 cm

CÔNG TY DÁT VÀNG KING GOLD ART

Xưởng dát vàng, thi công thếp vàng, mạ vàng

Dát vàng tượng phật bằng đồng, bằng gỗ cao cấp

Tượng phật dát vàng cao cấp tại Chùa, đền thờ, từ đường họ