Tượng đồng Quan Công

Tượng đồng Quan Công được làm từ chất liệu đồng vàng nguyên chất theo phương pháp đúc đồng thủ công truyền thống. Mọi chi tiết trên bức tượng đều được đúc rất tỉ mỉ và tinh xảo tạo nên một tác phẩm đẹp mắt, thể hiện được thần thái uy nghi, dũng mãnh của vị tướng Quan Vân Trường.

Ý nghĩa phong thủy của tượng đồng Quan Công

Tượng đồng Quan Công thường được đặt trong nhà hay trong văn phòng cơ quan, công ty để thể hiện suy uy nghi và sang trọng.

Ngoài được dùng như đồ trang trí, khi đặt tượng đồng Quan Công trong nhà còn mang ý nghĩa phong thủy giúp trấn trạch, mang một nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp tránh được điều xấu và các tà khí, ngăn cho nó không xâm nhập được vào nhà, từ đó mang tới bình an và tài lộc đến cho gia chủ.

Theo quan niệm tương truyền thì tượng Quan Công càng có khuôn mặt dữ dằn thì sức mạnh càng lớn, hiệu quả bảo vệ càng mạnh giúp trấn áp được hung khí một cách hiệu quả hơn.

Cách bày trí tượng đồng Quan Công

Tượng đồng Quan Công được xem như vật phẩm phong thủy giúp trấn trạch do đó phải biết bày trí và sử dụng đúng cách thì nó mới phát huy được hết công dụng và ý nghĩa phong thủy của bức tượng này được.

Tượng Quan Công có thể bày trí trong phòng khách, trên bàn làm việc của Công ty hay cửa hàng đều được. Tuy nhiên một nguyên tắc chung khi bày trí bức tượng này là để mặt hướng ra cửa và tốt nhất là nên đặt tượng ở vị trí góc Tây Bắc của ngôi nhà hoặc phòng làm việc.

tuong dong,duc dong

Một lưu ý là bạn nên đặt mua tượng đồng Quan Công tại một địa chỉ uy tín, khi thỉnh tượng về cần phải lau rửa sạch sẽ bằng rượu sau đó cần điểm chấm nước trà vào mắt tượng để khai quang điểm nhãn hô thần nhập tượng.

Tượng đồng Quan Công có rất nhiều mẫu mã, kích thước ở nhiều tư thế khác nhau để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của người dùng. Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm tượng đồng Quan Công hay có nhu cầu đặt mua tượng về bày trí trong nhà hay trong cơ quan vui lòng liên hệ với Đồ đồng Việt để được tư vấn cụ thể nhất.