Chóe đồng khảm tứ linh

 

Chi tiết sản phẩm

– Tên sản phẩm: Chóe đồng khảm tứ linh

– Chất liệu: đồng đỏ đúc tinh xảo, sửa nguội sắc nét

– Kích thước: 40cm, 50cm, 60cm, 70cm…

– Quy cách: khảm ngũ sắc gồm có: Vàng 9999, bạc lá, đồng đỏ, đồng xanh, đồng đen

– Màu sắc: màu đồng tự nhiên rất đẹp và bền màu hơn đồ thờ cúng bằng đồng vĩnh tiến

– Sản xuất: đúc thủ công và chạm khảm bằng tay tại làng nghề đúc đồng Đại Bái

Chóe đồng là vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ của mỗi gia đình, dòng họ. Chóe đồng khảm tứ linh có các đường nét chạm khảm tinh xảo và sắc nét, mỗi chi tiết hoa văn đều được chạm khảm cầu kì dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân.

Chóe đồng khảm bạc,lộc bình trang trí khảm ngũ sắc0

 

Chóe đồng khảm tứ linh là mẫu chóe đồng dùng đặt trang trí trên tủ thờ hoặc đặt trang trí phòng khách gia đình hoặc làm đồ cung tiến cho đền, chùa, nhà thờ tổ. Kết hợp bộ đồ thờ tam khí và chóe đồng trong phòng thờ sẽ tạo nên sự uy nghiêm và tăng sự tâm linh cho không gian thờ cúng.

Sác sản phẩm Khảm Ngũ sắc của Đồ đồng Việt đều được chế tác hết sức công phu tỉ mỉ từ chất liệu đồng đỏ, hàng đúc dày, sửa nguội kỹ, khảm đủ 5 màu từ 5 loại nguyên liệu như đồng đỏ, đồng xanh, đồng đen, bạc, vàng 9999. Các sản phẩm đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc, đồ mỹ nghệ khảm ngũ sắc đều được bảo hành 5-7 năm bề mặt sản phẩm.

 

Chóe đồng đỏ khảm ngũ sắc cao 60cm trang trí phòng khách,phòng thờ

Đồ đồng Việt tự hào là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng thờ cúng cao cấp, hoành phi câu đối bằng đồng, đỉnh đồng ngũ sắc, bộ tam sự khảm tam khí…Chúng tôi nhận đúc tượng Phật, đúc chuông chùa, đúc tượng chân dung theo yêu cầu.

Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo. Đồ đồng Việt chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *