Cơ sở đúc tượng Phật đồng uy tín, đúc tượng Phật đồng theo yêu cầu

Chi tiết đúc tượng Phật đồng theo yêu cầu

Toàn bộ bức tượng được đúc 100% từ đồng nguyên chất với những chi tiết tinh xảo. Đức Phật xuất hiện với đảnh kế nhô cao, bạch hào quang rõ ràng. Đôi lông mày cong vút, ánh mắt nhìn xuống từ bi, mũi thanh tú, miệng mỉm cười an lạc và khuôn mặt tròn đầy phúc hậu.

Đức Phật khoác trên mình chiếc áo cà sa, giản dị toát lên vẻ đẹp của một bậc giác ngộ coi nhẹ vật chất. Từng nếp nhăn của áo được nghệ nhân điêu khắc rất tỉ mỉ, đường nét mềm mại chân thực. Phật ngồi trong tư thế kiết già, hai tay chồng lên nhau tại đan điền, đây là tướng ngồi thiền định, đưa đến giác ngộ giải thoát. Bức tượng phủ màu mộc ánh kim đỏ, mang lại một bức tượng cổ kính nhưng rất trang nghiêm, thể hiện được đức hạnh từ bi và trí tuệ của Phật.

Địa chỉ đúc tượng đồng uy tín chất lượng

Nhận đúc tượng đồng các vị Phật là một trong những dòng tượng, yêu cầu người nghệ nhân phải chế tác cẩn thận, từng chi tiết của khuôn mặt cần được điêu khắc tỉ mỉ phải thể hiện được cái hồn của mỗi vị phật đó. Đồ đồng Việt có đội ngũ nghệ nhân lành nghề, có tâm trong công việc, nên chuyên cung cấp cho thị trường những bức tượng đẹp, chất lượng đường nét điêu luyện.

Bên cạnh những loại tượng trên, cơ sở Đồ đồng Việt còn nổi tiếng nhận đúc tượng đồng chân dung (tượng truyền nhân), chế tác chân thực và tinh xảo với màu sắc tuyệt đẹp, đa dạng về kích thước. Tượng chân dung thiết kế bán thân hoặc tư thế ngồi, kích thước vừa và nhỏ để dễ dàng trưng bày. Thường hướng tới các anh hùng dân tộc hoặc tượng truyền nhân người thân ông, bà, cha mẹ…

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *