Địa chỉ bán tượng Phật di lặc uy tín tại Hà Nội, nơi bán tượng phật di lặc  bằng đồng chất lượng , đẹp giá rẻ. Liên hệ Đồ đồng Việt 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT 0969458666

Cách bài trí tượng Phật Di Lặc hợp phong thủy

Theo quan niệm của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, gia chủ nếu đặt một bức tượng Phật trong nhà sẽ mang lại sự hài lòng và thanh thản. Chủ nhà nên đặt tượng Phật Di Lặc ở độ cao khoảng 1m và đối diện với cửa chính, cách đặt này theo phong thuỷ sẽ giúp cho toàn bộ khí bên ngoài khi qua cánh cửa thẳng hướng mắt nhìn của Phật, sẽ tạo ra vượng khí tốt, hoá hung thành cát.

Nếu không thể bài trí được theo vị trí lý tưởng nói trên, chủ nhà có thể bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng nhưng cũng phải đảm bảo tượng Phật đối mặt với cửa chính.

Theo các chuyên gia phong thủy, tượng Phật có thể đặt ở góc phía Đông để cầu bình an, bày trên két sắt, tủ đựng tiền hoặc góc Đông Nam của ngôi nhà để đem lại tài lộc cho gia chủ. Đối với văn phòng, tốt nhất là đặt trên nóc két sắt đựng tiền, bày tượng Phật ở bàn làm việc giúp hoàn thành công việc tốt hơn, đồng thời giảm bớt căng thẳng và tranh cãi với đồng nghiệp.

Có một điều cấm kị mà người mua cần phải lưu ý khi đặt tượng phật Di Lặc bằng đồng, đó là không được đặt Ngài ở những nơi không thể hiện sự trang trọng hoặc không gian riêng tư như nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ.

Không đặt tượng ở độ cao thấp hơn dưới tầm mắt, gần các thiết bị điện tử, đồ công nghệ và tuyệt đối không bao giờ được đặt tượng Phật dưới gầm hoặc gần cầu thang, bởi đây là nơi mọi người trong gia đình thường đi lên đi xuống nhiều lần, vô tình trở thành việc dẫm qua lại phía trên tượng Phật sẽ khiến gia đình gặp chuyện lận đận. Vì thế nên đặt tượng Phật Di Lặc ở nơi trang trọng, ít người qua lại.

>> Xem thêm