Cửa hàng Đồ đồng Việt chuyên đỉnh đồng Đại Bái, đỉnh đồng thờ cúng cao cấp

Làng nghề đồng đại bái nổi tiếng lâu đời với những sản phẩm đúc đồng mỹ nghệ cao cấp nhất cả nước, đặc biệt là đỉnh thờ cúng bằng đồng đúc truyền thống sắc nét, cổ kính và giữ gìn những nét văn hóa truyền thống của người Việt qua nhiều đời nay. Sản phẩm đồ thờ đồng đại bái chất lượng tốt nhất bởi sản phẩm làm ra từ các nghệ nhân đúc lâu năm, chất liệu đồng chọn lọc và chế tác theo phương pháp cổ truyền của cha ông để lại. Đỉnh thờ cúng đại bái có màu sắc đẹp chạm khảm tinh xảo từng chi tiết nhỏ nhất bằng tay do các nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm.

Đồ đồng Việt chuyên đồ đồng thờ cúng cao cấp

Các gia đình đã có bàn thờ rồi nhưng chưa có các sản phẩm trang trí bàn thờ để không gian thờ phụng thêm trang nghiêm và ấm cúng hơn thì việc lựa chọn đỉnh thờ bằng đồng, hạc đồng, chân nến, đèn điện dễ dàng nhất là qua 235 Lê Duẩn Hà Nội và hệ thống các cửa hàng của Đồ đồng Việt để được tư vấn, lắp đặt tại nhà.

Đối với các gia đình chuẩn bị về nhà mới thì mua sắm những vật dụng hoàn toàn mới từ bàn thờ, bộ đỉnh đồng, các vật dụng như bát nhang, thất bảo, lọ cắm hoa, ống đựng hương, mâm ngũ quả, đèn điện hay hoành phi câu đối treo bàn thờ là điều không khó khi đến với Đồ đồng Việt 235 lê duẩn. Nơi có đầy đủ những mẫu bàn thờ và các vật dụng phong phú để quý khách lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

đỉnh đồng ngũ sự rồng nổi

              Đỉnh đồng đại bái hun màu giả cổ, đúc rồng nổi tinh xảo cao 60cm

đỉnh đồng ngũ phúc 50cm

                          Bộ đỉnh đồng ngũ phúc 50cm đúc thủ công truyền thống

Đỉnh đồng thờ cúng cao cấp chạm khảm ngũ sắc cao cấp

                          Đỉnh đồng thờ cúng cao cấp chạm khảm ngũ sắc cao cấp

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *