Đặt trâu bằng đồng, đồng mạ vàng trong phong thủy

Gắn bó với cuộc sống nông nghiệp và lao động của người dân Việt Nam, trâu là một vật nuôi thân quen và gần gũi. Trâu mang nhiều đức tính tốt đẹp như bền bỉ, chịu khó, hiền lành và mạnh mẽ. Hơn nữa trâu bằng đồng trong phong thủy còn tượng trưng cho sự bền vững, thịnh vượng.  Đặt trâu đồng, trâu đồng mạ vàng trong phong thủy bên cạnh các đồ thờ cúng ngũ sự để tăng thêm nét đẹp cho không gian gia đình.

Tại Đồ đồng Việt cung cấp các sản phẩm trâu đồng, trâu đồng mạ vàng trong phong thủy với nhiều ý nghĩa đặc biệt, làm quà tặng người thân, bạn bè, sếp, trưng bày trong nhà…

Đặt trâu bằng đồng, đồng mạ vàng trong phong thủy

Chất liệu làm trâu đồng trong phong thủy

Vì sao nên trưng bày trâu kim khí

  • Trâu bằng đồng, đồng mạ vàng mang Kim khí rất tốt cho tài lộc, có lợi cho các công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn.Trâ trong phong thủy còn có thể dùng để chế hóa, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, biến hung thành cát. Đặt trâu đồng cạnh đồ thờ cúng bằng đồng đại bái bằng đồng sẽ là điểm nhấn cho không gian.
  • Trong phong thủy, biểu tượng con trâu được sử dụng khá phổ biến dưới nhiều hình thức khác nhau như hội họa, điêu khắc… Khi lựa chọn vật phẩm này để bài trí, bạn cần chú ý đến chất liệu tạo tác.
  • Nếu như có điều kiện tài chính thì bạn hãy bài trí 1 chú trâu bằng vàng bởi toàn thân linh vật có ánh sáng màu kim sẽ giúp sự nghiệp tiến nhanh chóng và tài lộc dồi dào.

Vì sao không nên trưng bày trâu gỗ

Tránh sử dụng biểu tượng trâu (thuộc hành Thổ) bằng gỗ (thuộc hành Mộc) vì theo ngũ hành Mộc khắc Thổ, khiến trâu không thể phát huy được linh khí. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến phong thái của con linh vật này.

Cách bài trí trâu đồng, đồng mạ vàng trong phong thủy

  • Nên đặt trâu ở phòng khách, trên bàn làm việc, nơi các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu. Tránh đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, đặt trên bàn học, trên bàn thờ, nơi hung tinh Nhị Hắc, Tam Bích chiếu đến.
  • Đặt trâu ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc là thích hợp nhất. Tránh bài trí trâu ở hướng Nam hoặc Tây Nam.

Trâu đồng là một trong những sản phẩm bằng đồng ý nghĩa để trưng bày trong nhà, làm quà tặng phong thủy, đặc biệt đối với người tuổi sửu. Để chọn mua được sản phẩm tốt nhất, hãy đến ngay công ty bán tượng đồng đồ đồng thờ cúng Đồ Đồng Việt để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *