Chuông đồng từ lâu đã trở thành văn hoá tâm linh lâu đời không thể thiếu trong tín ngưỡng tôn giáo thờ cúng của người Việt. Giờ đây nó không chỉ xuất hiện trong các ngôi đình, ngôi chùa mà nó còn được bài trí trong nhà thờ tổ của các dòng họ. Thậm chí còn có rất nhiều nhà đặt chuông đồng ngay trong phòng thờ cúng nhà mình vì khi nghe thấy tiếng chuông ngân lên con người chúng ta như cảm thấy rất thanh thản, yên bình.

Chuông đồng 120kg,giá treo bằng gỗ đục hoa văn0

Đồ đồng Viêt- Địa chỉ đúc chuông đồng uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi còn nhận các dịch vụ đúc tượng đồng, đúc chuông đồng có chất lượng, uy tín nhất Hà Nội. Là cơ sở có làng nghề đúc đồng truyền thống có từ hàng trăm năm tại Đại Bái- Bắc Ninh. Chúng tôi xin cam đoan với khách hàng về các sản phẩm bằng đồng của chúng tôi đều là những sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt.

công ty nhận đúc đồng mỹ nghệ

Đồ đồng Việt tự hào là cơ sở đúc đồng có uy tín nhất Hà Nội cùng với đó là đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho việc chuông đồng có các đường nét hoa văn họa tiết trở nên uyển chuyển, tinh xảo hơn về mặt hình thức. Chuông đồng được đúc bằng chất liệu đồng vàng, đồng đỏ nguyên chất cùng với đó là tỷ lệ pha chế tiêu chuẩn nên tiếng chuông sẽ được vang hơn, to hơn, và trong hơn. Ngoài ra để tạo được tiếng chuông ngân vang hơn, lâu hơn và xa hơn thì người ta còn cho chút vàng vào thân chuông.

Đồ Đồng Việt chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm đồ đồng thờ cúng, hoành phi câu đối đồng và các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ. Đồ đồng Việt tự hào là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng thờ cúng cao cấp, đỉnh đồng ngũ sắc, bộ tam sự khảm tam khí…Chúng tôi nhận đúc tượng Phật, đúc chuông chùa, đúc tượng chân dung theo yêu cầu. Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.