Địa chỉ đúc tượng Bác Hồ

Địa chỉ đúc tượng Bác Hồ uy tín

Tượng bác Hồ có nhiều mẫu trên thị trường phổ biến nhất mẫu tượng Bác được làm bằng đồng được đúc nguyên khối dựa theo mẫu tượng chuẩn quốc gia đã công bố. Tượng bán thân bác Hồ được đúc bằng phương pháp thủ công truyền thống bởi những người nghệ nhân giàu kinh nghiệm của làng đúc đồng Đại Bái (chuyên sản xuất đồ đồng thờ cúng cao cấp)

Tượng Bác hồ bán thân 70cm dát vàng 24k sang trọng để thờ cúng hoặc bày hội trường

Đúc tượng Bác Hồ chi tiết rất tỉ mỉ, đòi hỏi người thợ tạo mẫu phải tập trung cao độ để có thế làm mẫu tượng Bác giống thật nhất. Với tâm niệm và tất cả lòng kính yêu đối Với bác Hồ mà những nghệ nhân đúc tượng đồng của chúng tôi rất công phu chi tiết tạo mẫu làm khuôn sao cho ra bức tượng đồng bác hồ thật giống nhất.

Bác Hồ là vị cha già của dân tộc Việt Nam bằng tấm lòng bao la của người mà thấu hiểu ca nhân loại, Để tưởng nhớ công ơn của Bác, người dân Việt Nam đã tạc tượng Bác, tượng Bác thường được làm nguyên liệu từ đồng đỏ nhập khẩu chính hãng hàn quốc bức tượng Bác có nhiều mẫu và kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn, mẫu chuẩn có sẵn cao 70 cm bề vai 60 cm trọng lượng là 60 Kg.

Tượng đồng bán thân Bác hồ mạ vàng đẹp0

Sau khi hoàn thành quá trình đúc tượng xong những nghệ nhân đúc tượng đồng tiến hành sửa nguội, đánh bóng từng chi tiết nhỏ nhất sau đó mới phủ lớp bảo vệ chống lại tác động của môi trường giúp sản phẩm bền mãi theo năm tháng như hình tượng bác Hồ trong lòng nhân dân Việt Nam.

Tìm hiểu thêm: đồ đồng Đại Bái

Tượng Bác Hồ có thể được đặt ngai trên ban thờ của gia đình người Việt, có gia đình thờ Bác như thờ Phật, thể hiện sự tôn kính và tưởng nhớ công ơn của người. Tượng Bác Hồ không thể thiếu ở những nơi như Quốc Hội, Phòng hội họp, đặt nơi trang trọng nhất, Mục giảng đường hay đặt trong Văn phòng của các Xã, Huyện tỉnh thành trên cả nước.

Đồ đồng Việt Chúng tôi nhận đúc tượng chân dung, đúc tượng phật, đúc đình đồng thờ cúng theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín trên thị trường cung cấp đồ đồng thờ cúng cao cấp, đỉnh đồng ngũ sắc, tam sự khảm tam khí, hoành phi câu đối, đồ đồng quà tặng… Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0969458666

Địa chỉ 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *