Những bức tượng Bác Hồ bằng đồng như tượng Bác Hồ bán thân bằng đồng, tượng Bác Hồ vẫy tay chào, tượng Bác Hồ đọc báo Nhân Dân Xã Luận…được sử dụng rộng rãi tại phòng thờ Bác Hồ, gia đình, cơ quan, tổ chức. Với các kích thước khác nhau từ kích thước nhỏ tới kích thước lớn, những bức tượng này phù hợp với mọi không gian. Đối với phòng thờ lớn chúng ta nên sử dụng tượng Bác Hồ bán thân từ 1m đến 1m2, 1m5….hoặc tượng Bác Hồ vẫy tay chào cùng kích thước.

Tượng Bác Hồ được sản xuất từ đồng đỏ nguyên chất đúc liền khối. Hình ảnh vị lãnh tụ giản dị mà mộc mạc được khắc họa qua từng đường nét chau chuốt, tinh tế và tỉ mỉ đầy thần thái. Tượng Bác Hồ phân loại theo dáng tượng gồm 3 loại: tượng bán thân, tượng đứng, tượng ngồi. Còn phân loại theo nguyên liệu đúc, ta phân thành hai loại: Sản phẩm đúc từ đồng đỏ và sản phẩm đúc từ đồng vàng. Đối với sản phẩm đúc từ đồng đỏ có thể mạ vàng tăng thêm độ trang trọng và cao cấp.

Tham khảo thêm: đỉnh đồng ngũ sắc cao cấp đẹp tinh xảo

Địa chỉ đúc tượng Bác Hồ uy tín hàng đầu cả nước

Lựa chọn được một địa điểm đúc tượng Bác Hồ đảm bảo uy tín, chất lượng cao, thuộc những làng nghề đúc đồng truyền thống của cả nước là điều không dễ dàng. Xin giới thiệu với bạn một trong những cơ sở đúc đồng thuộc làng nghề truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh, Đồ đồng Việt. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để sản xuất ra những bức tượng đồng Bác Hồ thần thái nhất.

Sản phẩm tượng đồng Bác Hồ được đúc thủ công tại xưởng đúc đồng của Đồ đồng Việt. Tượng Bác Hồ mang đến một hình ảnh gần gũi và vô cùng giản dị quen thuộc. Tượng đồng mang đến sự thân quen của vị lãnh tụ đáng kính. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi nơi cơ quan tổ chức.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm