Địa chỉ đúc tượng chân dung uy tín tại Hà Nội

Đúc tượng chân dung cho bố mẹ, ông bà, người thân, kể cả những người đã khuất hay còn sống.

tuong-chan-dung-khach-hai-phong

Những bức tượng thể hiện sự yêu thương, kính trọng của mỗi gia đình dành cho người thân của mình

Có rất nhiều các kích thước đa dạng của tượng đồng chân dung bán thân cao từ 35cm,  45, 48,  55,  60,  80cm. Riêng tượng toàn thân sẽ bằng tỷ lệ 1/1 hoặc lớn hơn tùy vào chiều cao của mỗi người. Tượng toàn thân đứng từ 165cm – 175cm theo tỷ lệ 1/1 như người thật. Tượng dáng ngồi cao 1m hoặc 1,1m hoặc 1,2m tùy theo hình dáng mỗi người.

Khi có nhu cầu đúc tượng, khách hàng chỉ cần gửi ảnh chính diện hoặc hình ảnh hai bên rõ nét nhất. Sau đó các nghệ nhân sẽ thao tác và hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất có thể. Thông thường, thời gian để đúc một bức tượng đồng chân dung sẽ dao động từ 20 – 25 ngày. Thời gian tạo mẫu 7 – 10 ngày duyệt mẫu bằng đất sét hoặc thạch cao. Thời gian đúc đồng 12 ngày hoàn thiện.

Những bức tượng đồng có chất liệu từ đồng đỏ, thiếc đồng thanh khiết và được đúc thủ công nguyên khối. Vì vậy vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa có khả năng giữ gìn lâu dài. Mỗi tác phẩm sẽ được chế tác một cách đầy tỉ mỉ và tinh xảo dưới đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân

Đúc tượng theo ảnh cho một gia đình đặt 3 bức ở Hải phòng

Đồ đồng Việt- cơ sở đúc tượng chân dung uy tín nhất

Đồ đồng Việt là địa chỉ điêu khắc mẫu chân dung truyền thần giống và chuẩn đẹp. Các nghệ nhân chế tác mô hình tượng bán thân theo chân dung, diện mạo đẹp và giống với người thân của quý vị. Đến với chúng tôi quý vị sẽ được kiểm duyệt tất cả các công đoạn từ khâu tạo khuôn mẫu đến khi rót đồng, sửa nguội và làm màu hoặc dát vàng, bạc tùy ý.

Xưởng đúc truyền thần các mẫu tượng bán thân  theo hình ảnh và mẫu mã yêu cầu. Đảm bảo chất lượng và giống từ 90% tùy theo tư liệu của khách hàng cung cấp. Chất liệu đồng đúc sẽ sắc nét và bên đẹp vĩnh cửu theo thời gian.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *