Địa chỉ đúc tượng danh nhân Việt Nam bằng đồng

Đúc tượng danh nhân Việt nam bằng đồng thu nhỏ

Đồ đồng việt là doanh nghiệp đúc đồng chuyên chế tác những mẫu tượng danh nhân văn hóa của Việt Nam qua các thời kỳ từ thời đại Hùng vương đến thời đại Hồ Chí Minh. Những danh nhân Việt nam được đúc đồng thu nhỏ là món quà tặng tinh thần vô cùng quý giá,đồng thời ghi nhận công lao to lớn của các bậc tiền nhân để lại thành những di sản quý giá cho các thế hệ con cháu người Việt mãi về sau.

Hình ảnh những bức tượng đồng trang trọng được đặt trên bàn làm việc, phòng khách, phòng truyền thống mang giá trị tinh thần lớn,nhằm giáo dục các thế hệ con cháu hiểu về lịch sử Việt nam trải qua 4000 năm dựng nước và giữ nước của các bậc tiền nhân đi trước, đã hi sinh biết bao xương máu để đổi lấy nền hòa bình,thịnh vượng ngày hôm nay.

Ý nghĩa tượng danh nhân văn hóa Việt

Bằng tinh thần yêu nước nồng nàn, các nghệ nhân đúc đồng của Công ty Đồ đồng việt ngày đêm tìm tòi tư liệu và chế tác những bức tượng đồng của các danh nhân lịch sử để thể hiện đúng thần thái, diện mạo của từng chân dung trên chất liệu đồng thu nhỏ. Đây cũng là điều vô cùng tâm huyết, là niềm động viên lớn để Đồ đồng việt thực hiện thêm nhiều tác phẩm điêu khắc nhằm khôi phục lại giá trị truyền thống, công lao to lớn của những danh nhân có công trong sự nghiệp xây dựng và giải phóng dân tộc Việt nam.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ: Đồ đồng việt – Hà Nội Số 235 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *