Địa chỉ đúc tượng phật Quan Thế Âm bằng đồng uy tín tại Hà Nội

Phật bà Quan Âm là vị bồ tát hiện thân để cứu độ chúng sinh. Theo quan niệm thì khi chúng sinh gặp các nạn lửa nước, quỷ dữ hay đao kiếm, bồ tát thường hiển linh đại từ đại bi cứu độ, an ủi chúng sinh vượt qua cơn khó khăn hoạn nạn. Bởi những ý nghĩa cao cả đó mà tượng phật Quan Âm được nhiều phật tử tôn kính và thờ phụng.

Tượng phật Quan Âm bằng đồng vàng

Tượng phật Quan Âm bằng đồng vàng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất. Tượng được đúc bằng đồng vàng theo phương pháp thủ công truyền thống. Hình tượng phật hiện diện với thần thái sinh động, khuôn mặt hiền từ, phúc hậu, mình khoác xiêm y đang đứng niệm trên đài hoa sen nở. Sản phẩm được đúc tinh xảo, sắc nét, đạt độ thẩm mỹ cao, độ sáng bóng đẹp, độ bền vĩnh cửu.

Tượng phật Quan Âm bằng đồng thích hợp để bày trí trên ban thờ phật tại chùa. Khi bài trí, cần đặt tại vị trí trang nghiêm trên cao, thường xuyên thắp đèn nhang cúng hương, hoa, nước để dâng lên tỏ lòng thành kính với phật.

Địa chỉ đúc tượng phật bằng đồng uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh, buôn bán các sản phẩm tượng phật bằng đồng. Người tiêu dùng nếu không tỉnh táo thì dễ mua phải hàng kém chất lượng, sau một thời gian trưng thờ dễ bị xuống màu phải đánh bóng thường xuyên mà giá cả lại đắt.

Tìm kiếm một địa chỉ bán tượng phật bằng đồng hay một nơi đúc tượng phật bằng đồng uy tín là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm đâu một nơi bán và đúc tượng đồng như vậy, hãy đến với Đồ đồng Việt. Với uy tín hơn 10 năm trong nghề, khẳng định tên tuổi thông qua các sản phẩm cung cấp ra thị trường, Đồ đồng Việt luôn là địa chỉ số tin cậy của mọi khách hàng.

Chúng tôi nhận đúc tượng phật bằng đồng theo mẫu mã và kích thước yêu cầu cho phật tử thỉnh về thờ tại gia hay đúc tượng phật kích thước lớn cúng tiến chùa. Nhận đúc tượng phật bằng đồng đỏ, đồng vàng, mạ vàng tượng phật theo yêu cầu… Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *