Phật Thích Ca Mâu Ni đã đi đến rất nhiều nơi xa xôi để truyền bá Phật Giáo đem đến cho con người sự cứu rỗi. Bên bờ sông Câu Thi Na, Ngài cùng các đệ tử dùng một bữa ăn được dâng lên bởi một người thợ rèn. Sau đó, Ngài cảm thấy không được khỏe. Vào đêm trăng tròn đúng tháng sinh của mình, năm 483 TCN, Thích Ca Mâu Ni đã truyền dạy đệ tử lần cuối trước khi nhập Niết Bàn.

Mau tuong phat thich ca tao bang dat set theo dien mao
Mau tuong phat thich ca tao bang dat set theo dien mao
Tuong dong phat thich ca mau ni cao 300cm nang 2 tan dong do
Tuong dong phat thich ca mau ni cao 300cm nang 2 tan dong do

Đôi nét về đức Phật Thích Ca Mâu Ni

Ngài là người sáng lập ra đạo Phật, một trong những tôn giáo có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới trong lịch sử cũng như hiện nay. Tượng phật đồng là biểu tượng của phật giáo, mang ý nghĩa tín ngưỡng và tâm linh, theo đạo phật. Phật thích ca là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh lầm than, phổ độ chúng sinh, cứu giúp, chỉ lối soi đường cho chúng sinh có cuộc sống hạnh phúc. Thờ phụng tượng Phật đã trở nên rất phổ biến ở khắp mọi nơi.

Mục đích và những điều cần lưu ý khi thờ Phật

Chúng ta có thể dễ dàng thấy ở những nơi tôn nghiêm như ngôi chùa, đền, tu viện trên khắp thế giới. Gia chủ thường thờ cúng trong nhà hoặc những nơi tôn nghiêm với mong muốn may mắn hạnh phúc mang đến điều tốt lành cho gia chủ. Thờ Phật để tỏ lòng biết ơn Ngài đã dẫn dắt chúng ta đi theo con đường sáng suốt, để luôn nhìn thấy gương sáng của Ngài, với các đức tính từ bi, trí tuệ, thanh tịnh, từ đó nhắc nhở chúng ta làm điều thiện, không làm việc sai trái.

Chọn cơ sở đúc tượng Phật, chuông chùa uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ đúc tượng Phật, đúc chuông chùa uy tín tại 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là địa chỉ cơ sở đúc đồng của Đồ Đồng Việt với tập hợp những người nghệ nhân đúc đồng làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh. Chính vì thế, đảm bảo sản phẩm tinh tế từng chi tiết và họa tiết hoa văn thể hiện sự tinh tế, rõ nét. Đúc chuông đồng, tượng Phật với giá thành hợp lý nhất, khách hàng liên hệ Đồ Đồng Việt để có được những tư vấn chi tiết nhất.