Địa chỉ đúc tượng Trần Quốc Tuấn uy tín

Trần Hưng Đạo là một trong những vị tướng tài ba của dân tộc Việt Nam. Ông là đại diện cho sự chính trực, một lòng vì đất nước. Tượng Trần Hưng Đạo là một quà tặng lưu niệm bằng đồng ý nghĩa dành cho người thân. Đặt tượng Trần Hưng Đạo trong nhà giúp mang lại những phong thủy tốt cho gia đình với 4 lý do sau:

4 Lý do nên đặt tượng Trần Hưng Đạo

Giúp xua đuổi tà ma cho gia đình

Thánh Trần Hưng Đạo được biết đến với khuôn mặt uy nghiêm, tay phải cầm chiếu thư, tay trái cầm kiếm. Hình ảnh người toát ra khí chất hùng dũng, dũng mãnh của một vị anh hùng.Vì thế mà đặt tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng trong nhà mang lại hiệu quả trấn trạch cao, loại trừ ma tà xâm nhập, quẫy nhiễu nhà. Tránh những yếu tố phong thủy xấu, bảo vệ sức khỏe và tính mạng cho gia chủ. Mang tới sự bình an và yên ổn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Mong muốn học tập tài trí của tướng Trần Hưng Đạo

Trần Hưng Đạo là một vị tướng văn võ song toàn, tài hoa xuất chúng, đánh bại hàng vạn quân Nguyên Mông tại sông Bạch Đằng với mưu trí và lòng quyết tâm cao. Là 1 trong các vị tướng tài giỏi hàng đầu của dân tộc Việt Nam.

Thờ cúng Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn bên cạnh tượng phật đồng để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với các anh hùng dân tộc có công với đất nước. Mong muốn những điều bình an đến vớ gia đình.

Tượng tràn quốc tuấn đồng, trang trí tượng phòng làm việc

Tránh được âm mưu và thủ đoạn của kẻ xấu

Trần Hưng Đạo đã chiến thắng mọi âm mưu, thủ đoạn, sự gian xảo của kẻ thù để 3 lần đại chiến quân Nguyên Mông đều thắng lợi. Chính vì thế, đặt tượng thánh trong nhà để thể hiện rằng, dù có khó khăn thế nào bạn cũng sẽ luôn dành được chiến thắng trước các thế lực xấu.

Tham khảo thêm: mua đỉnh đồng ngũ sắc ở đâu?

Mang lại tài lộc và may mắn tốt nhất

Đặt tượng Trần Hưng Đạo trong nhà để xua đuổi đi những hung khí xấu, mang lại những điều may mắn cho gia đình. Năng lượng xấu sẽ được chuyển hóa thành nguồn năng lượng tốt. Mang đến cho gia chủ tài lộc và may mắn nhất.

Đặt tượng Trần Hưng Đạo còn giúp tô điểm cho không gian gia đình một cách tốt nhất. Nhấn mạnh nét đẹp của kiến trúc gia đình.

Đặt tượng Trần Hưng Đạo trong nhà để mang lại cho gia đình những điều may mắn và tốt đẹp nhất. Bên cạnh Trần Hưng Đạo thì trống đồng quà tặng cũng là sản phẩm quà tặng tốt cho người thân, bạn bè.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *