Một sản phẩm đúc đồng mỹ nghệ muốn đẹp, chất lượng đòi hỏi bàn tay tài tình của người nghệ nhân đúc đồng. Một sản phẩm được hoàn thành qua nhiều quy trình, nhiều nghệ nhân khác nhau. Các sản phẩm làm ra lại phải hội đủ các tinh hoa và yếu tố cần thiết rồi mới cho ra thị trường. Vì vậy các sản phẩm đồ đồng do Đồ Đồng Việt cung cấp đều đảm bảo đầy đủ các quy trình sản xuất, nghệ nhân thực hiện và trải qua nhiều khâu kiểm tra chất lượng, chính vì vậy, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp chính hiệu các vật phẩm chính gốc từ làng nghề mỹ nghệ truyền thống Đại Bái – đã có tiếng trong việc đúc đồng từ hàng ngàn năm nay.

Quy trình đúc đồng tại Đồ Đồng Việt

Đúc đồng tại Đồ đồng Việt hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống. Với chất liệu đồng nguyên chất. Đồ đồng Việt chỉ tuyển chọn những người thợ giỏi trong nghề. Thợ có kinh nghiệm đúc đồng bao đời nay. Không những đúc các công trình lớn tượng đúc ngoài trời như tượng Phật, chuông chùa. Mà chúng tôi còn nhận đúc các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ phục vụ cho việc trang trí nhà cửa. Đúc đồng bày bán đồ thờ cúng. Tự hào là đơn vị 20 năm tuổi nghề được khách hàng khắp 63 tỉnh thành đánh giá cao.

Quy  trình đúc đồng tại đồ đồng Việt hết sức nghiêm ngặt. Trước tiên phải có hình mẫu sau đó những nghệ nhân tạo mẫu bằng khuôn đất gửi cho khách duyệt mẫu giống mới làm khuôn đúc sản phẩm. Khâu làm khuôn cũng vô cùng quan trọng độ sắc nét hay không là ở khâu này và thành phẩm không phải chỉnh sửa nhiều. Đắp khuôn giống với sản phẩm, Nung khuôn và làm nguội.

tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng việt

Là đơn vị đúc đồng mỹ nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Đồ đồng Việt nhận đúc:

  • Đồ đồng thờ cúng các loại: ngũ sắc, tam khí, chạm vàng, chạm bạc, đồng hun…
  • Đồ đồng quà tặng các loại: mặt trống đồng quà tặng, khuê văn các bằng đồng…
  • Đồ đồng phong thủy: tượng phong thủy, linh vật phong thủy…
  • Tượng Phật đồng: Tượng đồng chân dung, tượng Phật đồng kích thước lớn..
  • Các sản phẩm kỷ niệm, huân huy chương và các sản phẩm theo yêu cầu khác.

Liên hệ Đồ Đồng Việt để đặt các mẫu thủ công mỹ nghệ ấn tượng, chất lượng nhất trên thị trường.