Đúc tượng chân dung bằng đồng theo yêu cầu

Tượng chân dung được dùng nhiều trong việc thờ cúng hay trang trí. Để đúc tượng chân dung thể hiện được thần thái và cái hồn giống như mẫu thật thì đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm và cả kỹ thuật. Đồ đồng Việt là cơ sở đúc đồng uy tín, nhận đúc tượng chân dung bằng đồng theo yêu cầu đảm bảo chất lượng độ nét giống trên 95% so với mẫu khách hàng đặt. Với uy tín và chất lượng trên 20 năm trong nghề, Đồ đồng Việt tin chắc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đã tin tưởng và đặt trọn niềm tin ở chúng tôi.

đúc tượng bán thân bằng đồng,tuong chan dung

Đúc tượng chân dung bằng đồng theo yêu cầu

Đúc tượng đồng, đúc trống đồng, đúc chuông đồng… mỗi một sản phẩm đều có một kỹ thuật đúc riêng biệt, một bí quyết riêng thì mới cho ra sản phẩm đạt chất lượng chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Tuy nhiên nếu so sánh các sản phẩm đúc đồng, thì đúc tượng chân dung bằng đồng là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm hơn cả. Bởi ngoài một sản phẩm đẹp, chất lượng thì nó phải thể hiện được phần hồn và thư thái của mẫu được đúc.

đúc tượng đồng bán thân,tượng nghệ thuật

Quy trình đúc tượng chân dung bằng đồng được thực hiện theo thứ tự từng bước: phác thảo tượng bằng đất, nặn khuôn làm mẫu khuôn chuẩn bị đúc đồng, chọn nguyên liệu, nấu đồng rót đồng vào khuôn, sửa nguội, làm màu, đánh bóng và hoàn thiện.

đúc tượng bán thân bằng đồng,tuong chan dung

Sản phẩm tượng đồng chân dung hoàn thành: đúc đồng theo phương pháp thủ công truyền thống, sử dụng chất liệu 95% đồng và 5% thiếc. Thời gian hoàn thành 1 tháng. Bức tượng chân dung được đúc giống tới 98% so với mẫu ảnh khách hàng gửi. Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về độ thẩm mỹ cũng như thể hiện được thần thái của mẫu lúc còn sống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *