Đúc tượng chân dung mừng thọ Ông bà Cha mẹ

Để thể hiện tấm lòng biết ơn tới những đấng sinh thành trong gia đình mình, thì con cháu và những người thân họ hàng thường biếu cho người thân trong gia đình mình những bức tranh mừng thọ hay là một bức tượng chân dung. Những bức tượng được đúc đồng tạc chính chân dung của người sang tuổi mừng thọ thể hiện được lòng kính trọng và yêu mến của mình đối với người được tặng. Đúc tượng chân dung cho Ông bà Cha mẹ vào những ngày lễ đặc biệt thể hiện sự quan tâm và mong muốn được Ông bà Cha mẹ được sống lâu vui với cháu con.

Đúc tượng chân dung- thổi hồn vào những pho tượng đồng

duc tuong chan dung

Muốn đúc tượng chân dung thì yêu cầu người nghệ nhân phải có tay nghề kỹ thuật cao cũng như là có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Kỹ thuật đúc chân dung đòi hỏi khó ở khâu tạo khuôn mẫu và yêu cầu người nghệ nhân phải có độ nhập tâm rất cao thì mới có thể cho ra một sản phẩm tinh tế và có độ chuẩn xác cao. Chính vì thế đem tượng chân dung làm quà tặng nhân những dịp như mừng thọ hay là lễ tết là một điều rất quan trọng và thể hiện được lòng thành của mình.

 

đúc tượng đồng

Tặng tượng chân dung để tạo sự bất ngờ rất đơn giản, bởi vì chỉ cần một bức ảnh chân dung sắc nét và chính xác của người cần đúc là bạn có thể yêu cầu để đúc tượng rồi. Vì thế muốn tạo ra sự bất ngờ cũng như không cần phải suy nghĩ làm sao để tạo sự bất ngờ thì bạn nên  nghĩ tới việc tặng Ông bà hay Cha mẹ một bức tượng chân dung.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về đúc tượng chân dung cho Ông bà hay là Cha mẹ.

Email:dodongmynghe@gmail.com

Hotline:0969 458 666. 0986 847296

Địa chỉ:số 235 Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nộ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *