Đúc tượng Quốc Tổ, Quốc Mẫu Lạc Long Quân, Âu Cơ bằng đồng kích thước lớn

Tại sao nên đúc tượng Quốc Tổ và Quốc Mẫu kích thước lớn?

“ Uống nước nhớ nguồn” vẫn luôn là một truyền thống tốt đẹp được lưu truyền từ ngày xưa đến tận ngày nay. Để tưởng nhớ về những người đã khai sinh ra đất nước ta, thờ tự luôn là một trong những lễ nghi mà chúng ta nên làm. Thờ tự cha Lạc Long Quân và mẹ Âu Cơ có thể coi là đạo hiếu của con dân đất Việt đối với những người đã sinh ra con Lạc cháu Hồng ngày nay.

Đúc tượng Lạc Long Quân, Âu Cơ bằng đồng kích thước lớn tại Đồ đồng Việt

Tượng Lạc Long Quân và Âu Cơ được đúc từ đồng đỏ nguyên chất thường được thờ tự tại cơ quan, tổ chức, hoặc những địa điểm linh thiêng thờ cha Lạc Long Quân và mẹ Âu Cơ. Kích thước tượng 2m đầy thần thái và uy nghiêm. Từng đường nét trên tương đều được đúc thủ công từ đôi bàn tay lành nghề của nghệ nhân làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh.

Đúc đồng mỹ nghệ không chỉ đơn thuần là làm theo quy trình sẵn có mà còn phải thổi vào từng sản phẩm nét văn hóa truyền thống. Để đúc được một bức tượng đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao và truyền tải được thần thái tự nhiên nhất, người thợ cần phải đặt toàn bộ chữ “Tâm” khi chế tác sản phẩm. Có như vậy mới khiến người đời nhìn vào một lần mà nhớ mãi không quên.

Đồ đồng Việt mang tới thị trường là tất cả các sản phẩm thủ công, mỹ nghệ từ chất liệu đồng. Với phương châm chính là “Chất lượng làm nên danh tiếng”, người tiêu dùng có thể tìm thấy ở Đồ đồng Việt mọi sản phẩm từ chất liệu đồng cao cấp, chất lượng cao.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *