Mua tượng bằng đồng cỡ nhỏ tại Đồ đồng Việt

Cũng giống như các tượng thờ cúng khác, tượng phật bằng đồng cỡ nhỏ được đúc bằng đồng nguyên chất dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề truyền thống. Tượng khắc họa sinh động hình ảnh đức phật với nhiều tư thế khác nhau: tọa trên đài sen hay ngồi ngả ra sau… Tuy nhiên, thay vì những bức tượng có kích thước lớn để trưng bày bên ngoài, tượng này hướng đến việc thiết kế những mẫu nhỏ để dễ dàng bày biện trên các ban thờ gia đình, đền, chùa…

Đặc điểm của tượng bằng đồng cỡ nhỏ

Kích thước nhỏ gọn dễ trưng bày

Là dòng sản phẩm thiết kế với mục đích cho người dùng dễ dàng trưng bày trong các ban thờ gia đình, ban thờ tổ tiên và những ban nhỏ ngoài điện… Ngay từ khi được tung ra thị trường, sản phẩm này đã được sự đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình của người tiêu dùng.

Màu sắc bắt mắt, sang trọng

Sản phẩm không những có độ nhẵn bóng mà dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân sản phẩm còn cho con người ta sự bình yên trong tâm hồn, sự thanh thản. Khi bạn sử dụng nó trong trưng bày bàn thờ gia đình nó còn khiến bàn thờ trông có phúc, lộc hơn.

Thiết kế độc đáo, đậm nét nhân văn

Với thiết kế là hình ảnh đức phật có đủ hình dáng và đủ nét mặt: từ nghiêm nghị cho đến hiền hòa, từ bi cho đến hung ác. Sản phẩm này khiến nhiều người phải trầm trồ và ngạc nhiên bởi toát lên thần thái của đức phật

Độ bền cao

Chẳng dễ vỡ như thạch cao hay sứ, cũng chẳng đơn điệu và nặng như tượng đá. Tượng được làm từ đồng không những có tính thẩm mỹ cao mà với việc kết hợp phủ thêm một lớp nano chống oxy hóa cao, sản phẩm còn có độ bền cao trước sự tác động từ các nhân tố bên ngoài.
Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất
Công ty Đồ đồng Việt

Trụ sở: Số 235 Lê duẩn,Nguyễn Du,Hai Bà Trưng,Hà Nội

Xưởng đúc đồng: Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

Hotline:  0969 458 666. 0986 847296

Email: dodongmynghe@gmail.com / dodongviet05@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *