Mua tượng ngựa bằng đồng chất lượng tại Đồ đồng Việt

Tượng ngựa bằng đồng là quà tặng phong thủy thường được dùng để làm quà tặng khai trương, tân gia hoặc tặng sếp. Hình tượng ngựa cất vó vô cùng sung mãn thể hiện sự thành công và may mắn.

Tượng ngựa bằng đồng

Tượng ngựa bằng đồng được đúc bằng đồng vàng nguyên khối. Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đúc đồng giàu kinh nghiệm, hình tượng chú ngựa cất vó được khắc họa một cách tinh xảo và tỉ mỉ tạo nên một sản phẩm độc đáo, mang đậm tính thẩm mỹ.

Sau khi đúc xong, sản phẩm tượng ngựa đồng sẽ được phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt vừa tạo độ bóng đồng thời giúp chống oxy hóa kim loại để sản phẩm bền vững mãi với thời gian.

Kích thước sản phẩm: chiều cao 20cm, trọng lượng 500g

Ý nghĩa của tượng ngựa bằng đồng

Ngựa là con vật quen thuộc trong đời sống con người, nó là biểu tượng cho sự kiên nhẫn và bền bỉ. Trong phong thủy, ngựa là biểu trưng cho sự may mắn và tài lộc, thể hiện sự cát tường thành công và thăng tiến trong sự nghiệp.

Những người kinh doanh đặt tượng ngựa bằng đồng trong phòng làm việc để cầu mong sự may mắn và tài lộc trong kinh doanh, mong cho mọi sự kinh doanh đều thuận lợi. Ngoài ý nghĩa phong thủy, tượng ngựa bằng đồng là vật trang trí thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của người dùng.

Đồ đồng Việt là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng phong thủy: linh vật bằng đồng, vật phẩm bằng đồng.

Ngoài ra Đồ đồng Việt còn nhận đúc tượng đồng, đúc trống đồng, đúc chuông đồng, đúc trống đồng, bán buôn bán lẻ các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng ma vàng, tranh đồng mỹ nghệ, quốc huy, quốc hiệu bằng đồng, đồ thờ cúng bằng đồng… với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *