Mua tượng Phật đồng uy tín chất lượng ở đâu

Tượng phật bằng đồng mang ý nghĩa gì?

Chúng ta đặt tượng phật trong căn nhà mình, mang theo bên mình không chỉ thể hiện lòng tôn kính thần linh với thế giới siêu nhiên luôn bảo vệ con người mà còn thể hiện bản thân là một người luôn hướng thiện, luôn muốn tâm được thanh thản.

Tượng phật luôn mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Mỗi bức tượng lại mang một ý nghĩa khác nhau,  tượng Di Lặc thể hiện cho niềm hạnh phúc, biến những khổ đau, bất hạnh, giận dữ, buồn phiền thành niềm vui. Tượng Phật bà quan âm được xem là sự từ bi, bác ái, bỏ qua những đau buồn, phiền muộn trong cuộc sống để sống một cách tốt hơn…

Đồ đồng Việt chuyên đúc tượng Phật đồng uy tín chất lượng

Trước đây, khi nhắc đến chất liệu đúc tượng, người ta nghĩ ngay đến chất liệu thạch cao. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu dùng tượng đồng để trang trí của con người ngày càng cao, chất liệu thạch cao cứng nhắc, dễ bể vỡ, khó vận chuyển không còn phù hợp nữa. Tại các đền, chùa, tượng phật bằng đồng đang dần được thay thế cho tượng bằng thạch cao.

Đúc tượng phật bằng đồng còn tùy chỉnh được kích thước theo mục đích sử dụng và sở thích của từng gia đình, từng cá nhân. Bạn muốn đặt tượng tại tủ thờ, bạn muốn đặt tại bàn làm việc, kệ trang trí hay chỉ là tượng nhỏ mang theo bên mình. Tất cả kích thước đó đồ đồng Việt đều có.

Tượng phật bằng đồng sắc nét, tinh xảo thể hiện ở chất liệu bạn chọn như: đồng trắng, đồng đỏ, đồng dát vàng. Mỗi chất liệu bằng đồng đều cho ra sản phẩm với nét tinh xảo khác nhau. Tùy vào màu sắc không gian nhà bạn, nơi bạn đặt tượng hay sở thích cá nhân để chọn chất liệu đồng khác nhau.

Cơ sở đồ đồng Việt không chỉ có nhiều kích thước khác nhau mà còn có nhiều chất liệu đồng khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi chất liệu có nét tinh xảo, vẻ đẹp đặc trưng riêng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *