Nhận đúc tượng đồng chân dung tại Hà Nội

Người Việt thường có thói quen mua sắm phải nhìn tận mặt , sờ tận tay mới cảm nhận và thấy được giá trị thực của sản phẩm . Do đó, cửa hàng Đồ đồng Việt luôn có sẵn các mẫu sản phẩm như : tượng đồng, tượng danh nhận, tượng chân dung…. để quý khách hàng có thể lựa chọn, tham khảo nhằm có cái nhìn chính xác về giá trị thực của sản phẩm do chúng tôi cung cấp.


Dịch vụ đúc tượng chân dung sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về lĩnh vực đúc đồng mỹ nghệ như: đúc tượng chân dung cho bố mẹ, ông bà, tạc tượng bán thân, tượng toàn thân, tượng để thờ cúng trong gia đình….

Trong thời kỳ kinh tế phát triển, việc thờ phụng tâm linh là nhu cầu thiết thực nhất hiện nay, Đồ đồng Việt luôn thấu hiểu được nhu cầu cần thiết của người dân để phục vụ và làm tốt hơn công việc của mình mỗi khi có đơn đặt hàng, sản phẩm đúc tượng chân dung, tượng phật đồng, đúc chuông đồng

Đúc tượng chân dung bằng đồng đỏ trọn gói giá 20tr/pho bao gồm các công việc: Tạo khuôn mẫu, nguyên liệu đồng đỏ, làm khuôn,đúc đồng,sửa nguội và làm màu,khắc chữ tên,tuổi,năm sinh…Kích thước cao từ 40-50cm, ngoài ra quý khách có thể đặt hàng theo đúng tỷ lệ 1/1 hoặc lớn hơn đều phù hợp với không gian trong mỗi gia đình.


Chi tiết sản phẩm

Kích thước đúc tượng bán thân được chọn kỹ theo thước lỗ ban cao: 38,43,47,52,57,60cm…

Chất liệu: đồng đỏ nguyên khối,đọ dày 1cm,trọng lượng 20-40kg/pho

Tạo mẫu: đất sét, thạch cao, composite

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *