TƯỢNG PHẬT DI LẶC GÁNH TIỀN VÀNG KHẢM NGŨ SẮC

Giá: Liên hệ

Phật Di Lặc đại diện cho niềm vui, sự hoan hỉ, tình thần lạc quan, hãy đến với Tượng Phật Di Lặc bằng đồng mạ vàng 24k tinh xảo tại Cơ sở Đồ đồng Việt

TƯỢNG PHẬT DI LẶC GÁNH TIỀN VÀNG KHẢM NGŨ SẮC

Tiểu sử cuộc đời của Phật Di Lặc

Trong kinh điển Phật giáo kể lại. Phật Di Lặc sẽ xuất hiện rất lâu sau khi Phật Pháp đã bị con người quên lãng, khoảng thời gian được dự đoán là khoảng mười triệu năm sau. Phật Di Lặc sinh ra trong gia đình Bà La Môn ở Nam Ấn, tương truyền Ngài đã được Đức Phật Thích Ca thọ ký sẽ thành Phật. Đức Di Lặc sẽ ở cõi Đâu Suất bốn ngàn năm, sau đó sẽ tu hành và thành đạo tại vườn Hoa Lâm dưới cây Long Hoa ở thế giới Ta bà.
Di Lặc là phiên âm trong tiếng Phạn là người có lòng từ bi. Truyền thuyết có kể lại, mẹ thân sinh Ngài khi mang thai không ăn thịt cá, không sát sanh nên Ngài được gọi là Từ Thị (Từ chính là trong từ bi), cũng chính là dịch nghĩa của chữ Di Lặc. Đại Nhật Kinh Sớ thì có một định nghĩa khác, Từ là một trong tứ vô lượng tâm của Phật: từ, bi, hỷ xả, còn Thị chính là chủng tộc sanh ra từ chủng tính là Như Lai. Do đó Từ Thị chính là chủng tính từ bi.

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc không chỉ được trưng bày trong các chùa bởi vì tượng của Ngài có những ý nghĩa khá đặc biệt, không chỉ trong văn hoá Phật Giáo mà còn trong dân gian. Cùng tìm hiểu về ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc nhé!

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc trong Phật Giáo

Trong Phật Giáo, Phật Di Lặc là một hóa thân của thành sở tác trí, trong Ngũ trí Như Lai thì chính là Bất Không Thành Tựu Như Lai. Câu chuyện về sự xuất hiện của Ngài vẫn còn được lưu truyền cho các thế hệ tu tập tiếp theo. Hình tượng của Đức Phật Di Lặc sẽ tạo động lực cho các Tăng ni Phật tử tu tập.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thiết kế sản phẩm

Đức Phật hiện lên với những hình ảnh thân thuộc. Đó chính là thân hình mập mạp, chiếc bụng căng tròn và tràng hạt ở trên cổ. Đặc biệt, Ngài luôn nở trên môi nụ cười hiền hậu, sảng khoái, dường như có thể khiến mọi nỗi buồn tiêu tan. Bởi vậy, dân gian còn gọi ông là Phật Cười. Đây cũng là chi tiết mang lại cảm giác gần gũi.

Ở đây, bức tượng khắc họa Phật Di Lặc đứng trên bao tiền. Ngoài ra, trên vai Ngài là chiếc gậy Như Ý cùng với xâu tiền xu Chiêu Tài – Tấn Bảo. 

Như vậy, ý nghĩa của mẫu tượng Phật Di Lặc bằng đồng này chính là hướng con người đến những niềm vui, sự yêu đời. Bên cạnh đó, công năng phong thủy của sản phẩm là cầu bình an, kích hoạt cung tài lộc.

Màu sắc bức tượngThông qua công đoạn mạ vàng, sản phẩm sở hữu sắc thái vô cùng rực rỡ, lấp lánh ánh hào quang. Màu vàng của chất liệu đồng tinh khiết hết sức sinh động, truyền cảm. 

Giá bán tượng Phật bằng đồng tại Đồ đồng Việt

Hiện nay, các mẫu tượng Phật kích thước nhỏ được rất nhiều người thỉnh để trưng bày tại tư gia hoặc trên xe hơi. Mời quý vị tham khảo TẠI ĐÂY