Sự thu hút đặc biệt từ tượng ngựa mạ vàng

Đặt các linh vật phong thủy trong nhà để mong những điều may mắn tài lộc cho gia đình. Hơn nữa, tượng ngựa mạ vàng còn mang lại ý nghĩa cho công danh, sự nghiệp, sự cố gắng. Tượng ngựa mạ vàng được săn lùng nhiều trong các gia đình. Cùng Đồ đồng Việt (đúc tượng phật đồng) tìm hiểu thêm về sản phẩm này qua những thông tin sau:

Sự thu hút đặc biệt từ tượng ngựa mạ vàng

Ý nghĩa của ngựa mạ vàng trong phong thủy

  • Bày trí ngựa mạ vàng trong nhà mang nguyên khí của Kim, đem lại tài lộc, công danh, hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí.
  • Ngựa không những là con vật trung thành với con người mà còn hăng hái, sung mãn – biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc và thành công.
  • Hình ảnh ngựa bằng đồng mạ vàng luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.
  • Ngựa vàng thể hiện cho tinh thần đồng đội, cùng vượt lên những khó khăn để vươn lên phía trước, tránh được những chông gai trong cuộc sống. Không lùi lại phía sau khi gặp trở ngại.

Bài trí ngựa bằng đồng mạ vàng trong phong thủy

  • Nếu trưng bày tượng ngựa phong thủy bằng đồng trên bàn làm việc, nên để đầu ngựa hướng ra cửa để hút tài lộc, may mắn trong công việc kinh doanh của mình cũng như thể hiện cho sự thăng quan tiến chức.
  • Bày trí ngựa trong nhà mang nguyên khí của Kim, đem lại tài lộc, công danh, hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí.
  • Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, nó hỗ trợ và có tác dụng cải biến vận mệnh. Chính về thế lựa chọn cho mình, hoặc tìm kiếm những quà tặng độc đáo thuộc phong thủy làm quà tặng cho người thân, đồng nghiệp, bạn bè mang ý nghĩa vô cùng to lớn.

Tham khảo thêm: giá tượng phật đồng

Ngựa bằng đồng mạ vàng luôn có một sức hút đặc biệt trong phong thủy. Ngựa tượng trưng cho một tinh thần chiến đấu, tinh thần đồng đội, vượt mọi khó khăn. Chính vì thế, bài trí tượng ngựa đồng phong thủy trong nhà, làm món quà tặng người thân, bạn bè là lựa chọn hoàn hảo. Liên hệ ngay với đồ đồng Việt (đúc tượng bán thân) để chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *