Hình ảnh tôn tượng Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn mỗi bàn tay đều có con mắt trí tuệ, trong tay cầm nhiều pháp khí dùng hàng phục ma chướng, những cánh tay cầm kiếm, búa, tràng hoa, châu báu, vải lụa gấm vóc, hoa sen, bánh xe pháp, bình tịnh thủy, chày kim cang.. cũng tượng trưng cho mọi ngành nghề trong cuộc sống trên thế gian này.

Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn còn có danh hiệu Bồ Tát Chuẩn Đề. Qua hình tượng Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn chúng ta cũng có thể thấy được ý nghĩa Công Đức và Phước Đức của Bồ Tát Hạnh. Với tư tưởng giải thoát rốt ráo tuyệt đối của đạo Phật, nhận thức tâm lý con người ở thế gian thân, miệng, ý là nguyên nhân tạo những nghiệp thiện hay ác qua nhiều kiếp luân hồi, chỉ có tu hạnh bồ tát mới chuyển đổi được nhân quả.

Cho nên những tôn tượng bồ tát vẫn luôn luôn là đề tài thu hút một cách mãnh liệt các tín đồ Phật giáo. Hiểu theo chánh kiến một cách sáng suốt, thì tín ngưỡng dân gian chỉ nhằm mục đích giác ngộ thật tánh chân như bình dị tự nhiên và cốt tủy đạo Phật dạy: “Tu tâm chuyển ý hành bồ tát đạo”. 

Trên mạng lưới internet, nhiều người phổ biến rộng rãi một đoạn phim ngắn vũ khúc ngàn tay ngàn mắt, do các nghệ nhân câm điếc biểu diễn rất công phu điêu luyện. Hình ảnh đẹp của những nghệ nhân khuyết tật, múa theo mẫu pho tượng Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn, một biểu tượng tuyệt vời về tư tưởng Từ Bi và Trí Tuệ của đạo Phật.

Ngoài những đường nét tinh tế điêu luyện, họ thể hiện tuyệt đỉnh của nghệ thuật Đông Nam Á, bằng con tim (tâm) và khối óc (ý), vì họ hoàn toàn không nghe được âm thanh của tiếng nhạc. Tuy họ bất hạnh, nhưng khi biểu diễn, gương mặt các nghệ nhân khuyết tật nầy toát ra sự bình an từ nội tâm trong ánh hào quang của Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn. 

TƯỢNG PHẬT THIÊN THỦ THIÊN NHÃN ĐỒNG VÀNG, HUN MÀU

  • Mã sản phẩm:Tượng phật thiên thủ thiên nhãn đồng vàng, hun màu
  • Kích thước:cao 43 cm nặng 12 kg
  • Chất liệu:đồng đúc

Giá: 12000000 đ

Tượng phật thiên thủ thiên nhãn đồng vàng, hun màu – dùng thờ cúng trong gia đình, điện thờ,chùa hay thiền viện. Có hau màu đồng vàng và đồng hun màu giả cổ.

Kích thước: cao 43 cm, rộng  38 cm nặng 12 kg/ pho

Sản phẩm được bảo hành 10 năm tại Đồ đồng việt

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tượng phật Thiên thủ thiên nhãn được đúc đồng tinh xảo, có hồn, từ chất liệu đồng thau, họa tiết nổi 3d có 2 màu đồng hun và đồng vàng.

Tượng phật chuẩn đề 43 cm đồng hun sắc nét, thần thái đẹp

Tượng phật chuẩn đề bằng đồng đúc cao 43 cm

Tượng chuẩn để đồng vàng 43 cm dùng thờ cúng tại gia