Tượng phật đồng – Tượng phật bà quan Âm tựa cửu long dát vàng

Tượng Quan Âm Tựa Cửu Long bằng đồng dát vàng 999,9

Theo Phật giáo, Phật là thể hiện đỉnh cao nhất của quá trình trưởng dưỡng tâm linh – chính là trí tuệ giác ngộ tối thượng.

Phật có hiểu biết toàn tri, thấu đạt vạn pháp và có thể bằng cách đó đem lại lợi ích to lớn cho các chúng sinh khác Chính vì thế, thờ cúng và hướng về Phật là một cách tốt giúp cho tâm con người luôn được thanh tịnh, hướng về những điều tốt lành cũng như mang lại hạnh phúc cho gia đình.

Phật giúp con người thoát khỏi những khổ đau, bi ai, mang lại tịnh tâm, tài lộc, may mắn. Bài trí tượng Phật cũng chính là việc mang đến những điều tốt lành.

Kích thước: cao 40cm, rộng 20cm Chất liệu: đồng nguyên khối, dát vàng cao cấp 999,9

Tượng phật bà quan âm bồ tát 40 cm, dát vàng 999,9

 Bức tượng được đúc đồng nguyên khối, dát vàng cao cấp và độc đáo  Tuyệt tác trong phật pháp có 102

Ý nghĩa tượng phật quan âm bồ tát

 Bồ-tát Quán Thế Âm tu hạnh từ bi, thường cứu khổ chúng sanh, nên người ta thường xưng tán Ngài là Đại từ Đại bi Quán Thế Âm Bồ-tát. Hạnh đại từ bi của Ngài là lúc nào cũng an ủi, nhắc nhở, khuyên lơn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sanh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Ngài đều đến để cứu vớt. Vì vậy Ngài tượng trưng cho tâm hạnh từ bi. Hạnh từ bi thì gần với tình thương của người mẹ, nên người ta tạc tượng Ngài là nữ. Đó là hình ảnh biểu trưng cho hạnh từ bi, chớ không phải Ngài thật là người nữ.

Tượng quan âm bồ tát tựa cửu long ( 9 rồng) là bức tượng quý giá được các phật tử, cư sĩ theo nhà phật bày trong gia đình, thiền viện…

Bồ-tát Quán Thế Âm tu hạnh từ bi, thường cứu khổ chúng sanh, nên người ta thường xưng tán Ngài là Đại từ Đại bi Quán Thế Âm Bồ-tát. Hạnh đại từ bi của Ngài là lúc nào cũng an ủi, nhắc nhở, khuyên lơn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sanh.

Mã sản phẩm TCL
Chất liệu Đồng dát vàng 24k
Kích thước CAO 40 CM, rộng
Thương hiệu Kinggold
Bảo hành 10 năm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *