Vì sao tượng Phúc Lộc Thọ mạ vàng được lựa chọn nhiều?

Tượng Phúc Lộc Thọ hay còn được gọi là tượng tam đa. Là 3 vị gần gũi với cuộc sống con người, mang lại những may mắn cho gia đình. Phúc Lộc Thọ cũng được xem là 3 điều ước mong lớn nhất trong cuộc sống con người. Đặt tượng phúc lộc thọ trong gia đình để cầu mong những điều may mắn, tốt đẹp nhất đến với gia đình. Đặc biệt, đối với tượng tam đa bằng đồng mạ vàng sẽ tạo thêm điểm nhấn thẩm mỹ cho gia đình. Cùng Đồ Đồng Việt (bán cuốn thư câu đối cổ) tìm hiểu qua các thông tin sau:

Vì sao tượng Phúc Lộc Thọ mạ vàng được lựa chọn nhiều?

Ý nghĩa tượng Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Phúc, Lộc, Thọ là 3 vị thần quan trọng, gần gũi và phổ biến trong văn hóa dân gian, được lựa chọn trưng bày nhiều trong các gia đình. Tượng Phúc Lộc Thọ mạ vàng là một sản phẩm mang lại nét độc đáo hay còn gọi là Tam Đa mạ vàng 24K là biểu tượng tốt đẹp mà nhiều người mong muốn với hy vọng mang lại sức khỏe, tài lộc, may mắn.

Đúng với tên gọi của các vị thần, tượng Phúc Lộc Thọ mạ vàng có ngụ ý đem lại cho con người sức khỏe, có cuộc sống lâu dài. Đồng thời tượng cũng đem lại may mắn, tài vận cho gia đình. Đây là hình tượng đại diện tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người. Ở đời con người chỉ cần đạt được những điều này là đã cảm thấy viên mãn, toại nguyện. Tựu chung, tượng tam đa mang lại những ý nghĩa:

  • Món muốn con cháu đông đủ, ngoan hiền.
  • Mong muốn tài lộc, phú quý
  • Mong muốn sống lâu trăm tuổi

Tượng tam đa bằng đồng, mạ vàng thường là sự khắc họa chi tiết của các sản phẩm bởi bàn tay chăm chỉ, cần mẫn của những người nghệ nhân đúc đồng.

Tượng phúc lộc thọ dùng để làm gì?

Tượng phúc lộc thọ dùng để trưng bày trong gia đình, tại phòng khách của gia đình để đón nhận những điều tốt đẹp

Người ta hay sử dụng tượng Phúc Lộc Thọ mạ vàng để tặng cho ông bà, cha mẹ vào ngày mừng thọ, là một món quà mừng thọ ý nghĩa. Tượng được chọn mua tại các nơi đúc chuông đồng càng mang lại nhiều giá trị và ý nghĩa hơn khi mong thể hiện ước muốn đến người được nhận: mong người nhận được trường thọ, sống lâu trăm tuổi.

Tượng tam đa phúc lộc thọ luôn là những hình mẫu, mong muốn hướng đến trong cuộc sống con người. Cũng làm không gian nhà ở trở nên sang trọng và đẹp hơn. Hãy đến ngay đồ đồng Việt để chọn được sản phẩm bằng đồng, cửa võng bàn thờ phù hợp cho gia đình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *