Ngày nay, tượng Trần Quốc Tuần bằng đồng được rất nhiều người sử dụng trong phòng làm việc. Cùng Đồ đồng Việt (cung cấp đỉnh đồng ngũ sắc chất lượng cao)tìm hiểu về ý nghĩa của mẫu tượng danh nhân này.

Đôi nét về Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn

Trần Quốc Tuấn là một bậc tướng tài ba của dân tộc ta. Ông đã soạn hai bộ binh thư: Binh thư yếu lược và Vạn Kiếp tông bí truyền thư để chỉ dẫn các tướng cách cầm quân đánh giặc. Trần Khánh Dư, một tướng giỏi cùng thời đã hết lời ca ngợi ông :… “Lấy ngũ hành cảm ứng với nhau, cân nhắc cửu cung, không lẫn âm dương…”. Biết dĩ đoản binh chế trường trận, có nghĩa là lấy ngắn chống dài. Khi giặc lộ rõ ý định gây hấn, Trần Quốc Tuấn truyền lệnh cho các tướng, răn dạy chỉ bảo lẽ thắng bại tiến lui. Bản Hịch tướng sĩ viết bằng giọng văn thống thiết hùng hồn, mang tầm tư tưởng của một bậc “đại bút”.

tượng đồng quà tặng đúc đồng bức tượng đúc đồng 30cm mẫu chuẩn đẹp

Giới thiệu về tượng đồng Trần Quốc Tuấn

Đây là mẫu được đúc rút từ các tư liệu lịch sử, mẫu được đầu tư xây dựng nghiêm túc, đúng với hình tượng của ngài trong lịch sử. Có thể nói đây là mẫu gần gũi và thật nhất về chân dung vị tướng tài ba Trần Hưng Đạo nói riêng và các vị tướng của Việt Nam trong thời kỳ lúc bấy giờ nói chung. Từ trang phục của ngài toàn bộ là áo vải,họa tiết, từ dáng đứng cũng như phong thái oai phong của vị tướng nhà Trần.

Tham khảo thêm: địa chỉ đúc tượng chân dung uy tín 

Tượng đồng Trần hưng đạo khảm ngũ sắc cao cấp 50cm trang trí phong thủy

Công dụng của tượng đồng Trần Quốc Tuấn

  • Trừ tà, trấn trạch, bảo hộ bình an. Cần được khai quang hoặc xem ngày giờ đặt để phát huy hiệu quả cao nhất.
  • Tượng Trần Quốc Tuấn thể hiện lòng tự hào dân tộc, tinh thần yêu nước và sức mạnh đoàn kết của người dân Việt. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng các bậc quan chức, nhà chính trị, nhà văn hóa hoặc doanh nhân thành đạt.
  • Trang trí nội thất, phong thủy, trang trí bàn làm việc, phòng khách, tủ sách, phòng họp cơ quan.

tượng tràn quốc tuấn đồng,trang trí tượng phòng làm việc