Về mặt tâm linh

Với hình ảnh ông thần tài – một vị thần quản lý tài lộc của nhân gian. Sản phẩm sử dụng trong thờ cúng như một điều cầu may mắn, cầu tài lộc cho việc làm ăn được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Chính vì thế mà hầu hết các đơn vị kinh doanh, hộ gia đình đều đặt cho mình một ông thần tài trên các ban thờ cho chính mình.

Về mặt thẩm mỹ và bền đẹp

Trong tâm linh người Việt bàn thờ là nơi thiêng liêng, không những phải luôn đảm bảo nhang khói đầy đủ mà đó còn là nơi vững trãi nhất trong nhà, bởi nó đại diện cho sinh khí của gia chủ. Chính vì thế mà việc lựa chọn đồ thờ cúng là ông thần tài bằng đồng không những tăng tính thẩm mỹ mà nó còn góp phần giảm tỷ lệ hư hỏng, sứt mẻ khi có sự cố bất ngờ gì xảy ra. Đảm bảo được độ bền và vững trãi cho ban thờ.

Về mặt phong thủy

Vạn vật trong trời đất được chia ra theo ngũ hành: Kim – Mộc – Thổ – Thủy – Hỏa. Năm yếu tố này có tương sinh, có tương khắc nhau. Nhưng chung quy luôn cân bằng để đảm bảo được sự sinh sôi và phát triển. Do đó việc sử dụng tượng thần tài bằng đồng trong bàn thờ không những có thể bổ sung hành Kim cho ban thờ mà nó còn góp phần tạo nên sự cân đối phong thủy cho gia chủ. Giúp việc làm ăn, cuộc sống hàng ngày thêm thuận lợi, có nhiều sinh khí và hơn cả góp phần giảm đi và xua đuổi những điều xấu, không may.

Tại sao nên chọn tượng thần tài bằng đồng làm quà tặng?

Không như những dòng sản phẩm bằng đồng khác. Tượng thần tài bằng đồng không những có giá trị cao mà nó còn đạt tính thẩm mỹ bởi độ sáng bóng của đồng. Kết hợp với đó là hình tượng ông thần tài nhiều tài lộc, sản phẩm này quả thật là món quà ý nghĩa để dành tặng cho người thân.
Không quá kén chọn không gian trưng bày, sản phẩm có thể đặt trên bàn làm việc,  trên ban thờ gia đình hoặc địa điểm kinh doanh… Chính vì thế nó được nhiều người lựa chọn cho người thân, bàn bè, đối tác hay khách hàng trong các dịp đặc biệt: khai trương, lễ hội… như một lời nhắn gửi chân thành từ tấm lòng mình.