Tượng phật Di lặc biểu hiện cho sự hạnh phúc

 

Tượng Phật Di lặc từ lâu đã xuất hiện trong nhiều gia đình để thể hiện cho sự hạnh phúc. Phật Di lặc luôn xuất hiện với nụ cười hả hê, sung sướng và thỏa mãn. Mỗi bức tượng phật bằng đồng Di lặc ở trong nhà thể hiện cho ước mong về niềm vui và sự như ý. Nhìn thấy hình ảnh tượng phật Di lặc trong nhà giúp con người xua đi những đau khổ.

Còn gọi là “Phật Cười”, Phật Di Lặc là biểu tượng của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên. Xoa bụng Phật được cho là mang lại vận may và sự tốt lành.

 

Tượng đồng di lạc di lạc 50cm bày phòng khách gia đình đúc nguyên khối

Biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang

Phật Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng, chiếc túi đựng châu báu… Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô. Đó là biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực. Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

Tượng đồng di lạc mạ vàng 24k cao 60cm đúc đồng nguyên khối bày phòng khách gia đình đẹp

 

Biểu tượng cho sự sung túc

Phật Di Lặc là vị Phật có dáng vẻ mập mạp, đi chân đất khất thực khắp thế gian. Phật đi tới đâu trẻ con vây quanh, yêu quý chạy theo sau để vui chơi nô đùa. Đức Phật vui cười hiền hậu cùng lũ trẻ nhỏ. Vì thế mà Phật Di Lặc được ví là biểu tượng của sự sung túc, con cháu đề huề.

Tượng đồng đỏ 1,8m nặng 800kg bày cơ quan,đơn vị ý nghĩa